สมัครสมาชิก

calage การคำนวนอายุแบบสั้นๆ

ผู้เริ่มต้น
ภาพประจำตัวสมาชิก
โพสต์: 9
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 15 ก.ค. 2014 10:53 pm

calage การคำนวนอายุแบบสั้นๆ

โพสต์โดย chumsin » พุธ 01 เม.ย. 2015 11:02 am

age() ยังยาวเหมือนเดิมไหมครับ ผมนี่แปลง พ.ศ. เป็น ค.ศ. แปลงtext เป็น timestamp แล้วถึงได้ age แล้วแปลงเป็น text แปลงเป็น Number อีกรอบ เพื่อไว้ between อายุ อย่างเหนื่อย มีใครทำง่ายๆบ้างไหมครับ แนะนำที ขอบคุณครับ
แม่ระมาด
Mr. Chumsin Sriyan thapae Hospital Satun
Nhso zone 12
Server-IBM.Ram4G
OS -UBUNTU 11.04 64-bit
Hospital-OS Version. -Hos3.9.33bulidxx
Postgresql-8.4.x
Backup HP ram2G -Slony-I

ผู้เริ่มต้น
ภาพประจำตัวสมาชิก
โพสต์: 9
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 15 ก.ค. 2014 10:53 pm

Re: calage การคำนวนอายุแบบสั้นๆ

โพสต์โดย chumsin » พุธ 01 เม.ย. 2015 11:07 am

ผมนี่ใช้ตัวนี่อยู๋
โค้ด: เลือกทั้งหมด
DECLARE
      d INTEGER;
    BEGIN
      d:= $1-$2;
      IF d > 365   THEN  RETURN d/365 || ' ป';
      ELSE
       IF d = 365   THEN  RETURN '1 ป';
       ELSE
        IF d > 30   THEN  RETURN d/30 || ' ด';
        ELSE
         IF d = 30   THEN  RETURN '1 ด';
         ELSE
          IF d > 1   THEN  RETURN d || ' ว';
          ELSE
           IF d = 1   THEN  RETURN '1 ว';
           ELSE
            IF d <= 0   THEN  RETURN '0 ว';
            END IF;
           END IF;
          END IF;
         END IF;
        END IF;
       END IF;
      END IF;
      RETURN ' ';
    END;
Mr. Chumsin Sriyan thapae Hospital Satun
Nhso zone 12
Server-IBM.Ram4G
OS -UBUNTU 11.04 64-bit
Hospital-OS Version. -Hos3.9.33bulidxx
Postgresql-8.4.x
Backup HP ram2G -Slony-I

ผู้เริ่มต้น
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 03 เม.ย. 2015 1:52 pm

Re: calage การคำนวนอายุแบบสั้นๆ

โพสต์โดย Ebosara » ศุกร์ 03 เม.ย. 2015 2:16 pm

อ้อเป็นแบบนี้นี่เอง

ผู้เริ่มต้น
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 16 ก.ค. 2014 3:31 pm

Re: calage การคำนวนอายุแบบสั้นๆ

โพสต์โดย k2003 » พฤหัสฯ. 30 เม.ย. 2015 3:13 pm

Ebosara เขียน:อ้อเป็นแบบนี้นี่เอง

ซะงั้น

ผู้เริ่มต้น
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 10 ก.ย. 2015 5:12 pm

Re: calage การคำนวนอายุแบบสั้นๆ

โพสต์โดย Hardpolly » พฤหัสฯ. 10 ก.ย. 2015 5:36 pm

ลืมไปแล้วนะครับเนี้ย ยาวเอาเรื่อง

ผู้เริ่มต้น
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 11 ธ.ค. 2015 11:49 am

Re: calage การคำนวนอายุแบบสั้นๆ

โพสต์โดย Smsredz » ศุกร์ 11 ธ.ค. 2015 11:55 am

อ๋อเข้าใจแล้วครับ

ผู้เริ่มต้น
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 22 ส.ค. 2015 3:36 pm

Re: calage การคำนวนอายุแบบสั้นๆ

โพสต์โดย mananee » จันทร์ 11 ม.ค. 2016 3:20 pm

เป็น Code ที่เส้นผมบังภูเขาจริงๆ
ทางเข้า royal1688

ย้อนกลับไปยัง รายงาน Hospital OS

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

Fatal: Not able to open ./cache/data_global.php